Hiệu ứng sân khấu tạo cho những tiết mục biểu diễn thêm điểm nhấn, giúp không gian sự kiện thêm điểm nổi bật. Các hiệu ứng sân khấu có tác dụng làm cho không gian trở nên lung linh, huyền ảo hơn, đặc biệt khi kết hợp với ánh sáng lung linh và âm thanh sôi động, tạo cho người xem thêm phần thích thú và cuốn hút vào chương trình sự kiện.

Các hiệu ứng sân khấu phổ biến

Máy phun khói hiệu ứng sân khấu CO2

Máy phun khói hiệu ứng sân khấu CO2 Có tác dụng làm cho không gian trở nên lung linh, huyền ảo hơn. Khói kết hợp với hệ thống ánh sáng và âm thanh tạo nên một không gian hoành tráng và đậm chất nghệ thuật. Máy phun khói hiệu ứng đứng CO2 còn tạo nên một cái nhìn chuyên nghiệp hơn, hiện đại hơn cho đơn vị tổ chức chương trình.

Pháo sáng điện sân khấu

Pháo sáng điện sân khấu là một công cụ hỗ trợ đắc lực để làm sân khấu trở nên lung linh rực rỡ và bắt mắt hơn. Pháo sáng sẽ giúp cho chương trình tạo điểm nhấn, nhất là với những khoảnh khắc đáng nhớ như cắt băng khánh thành, trao giải, kết thúc màn biểu diễn… Pháo sáng kết hợp với hệ thống ánh sáng sẽ tạo nên một không gian đầy màu sắc, một lễ hội ánh sáng ngay trước mắt mọi người tham dự  chương trình.

Hiệu ứng bắn pháo hoa và bắn kim tuyến

Hiệu ứng bắn pháo hoa và bắn kim tuyến giúp cho sân khấu trở lên đẹp mắt, hấp dẫn hơn. Khoảnh khắc những màn pháo hoa thật đẹp cùng những làn kim tuyến bay giữa không trung rơi xuống tạo nên một vẻ đẹp rất lãng mạn và nên thơ. Để sử dụng hiệu ứng này người kỹ thuật viên cần phải đảm bảo an toàn và lực bắn phù hợp.

Bạch Phong Event cho thuê hiệu ứng sân khấu lễ khai trương

Mỗi loại sân khấu thì tương ứng với cách thức trang trí khác nhau. Người tổ chức sự kiện cần phải biết kết hợp khéo léo các hiệu ứng sân khấu vào trong quá trình bày trí. Từ đó tạo nên mẫu sân khấu đẹp mắt, hấp dẫn và ấn tượng để góp phần vào việc thành công của sự kiện.

Bên cạnh dịch vụ tổ chức sự kiện, Bạch Phong Event mang đến dịch vụ cho thuê, thi công sân khấu, vận hành hiệu ứng sân khấu chuyên nghiệp cho lễ khai trương. Yếu tố an toàn là yếu tố được Bạch Phong Event đặt lên hàng đầu khi đưa các hiệu ứng vào tổ chức sự kiện. Các phương án dự phòng tình huống xấu nhất cũng không thể thiếu.

Các hiệu ứng sân khấu luôn được chúng tôi cập nhật theo xu hướng mới và dàn dựng ấn tượng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Bạch Phong Event sẽ hỗ trợ tư vấn khách hàng những hiệu ứng sân khấu phù hợp với tính chất và quy mô của sự kiện tổ chức. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề tổ chức sự kiện, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến những sự kiện thành công với sân khấu hoành tráng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Bạch Phong | Event | Communication | Media

  • Văn phòng: 02 Hoa Phượng, Phường 02, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
  • Chi nhánh: 21 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • Hotline: 0909.260.562 – 028.2214.2022
  • Website: www.bachphongevent.vn
  • Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *